thanh huong thanh huong Author
Title: Địa chỉ bán đồng hồ cao cấp chính hãng tại hà nội
Author: thanh huong
Rating 5 of 5 Des:
Từ trước đến nay đồng hồ luôn trở thành món phụ kiện thời trang đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp thể hiện sự đẳng cấp cho chủ nhân của ...
Từ trước đến nay đồng hồ luôn trở thành món phụ kiện thời trang đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp thể hiện sự đẳng cấp cho chủ nhân của nó. Thế nhưng một chiếc đồng hồ đẹp, phù hợp với phong cách mới có thể làm được điều đó. Vì thế, tìm kiếm một địa chỉ bán đồng hồ cao cấp chính hãng tại hà nội là điều quan trọng hơn cả.


 Đồng hồ nam đeo tay thời trang dây da đen sang trọng DH978; Giá: 2.728.000 VNĐ

 Thiết kế sang trọng đẳng cấp vượt trội hơn hẳn DH917; Giá: 3.276.000 VNĐ

Trong hàng trăm, hàng nghìn shop bán đồng hồ tại Hà Nội chúng ta phải kể đến cái tên Lury – một địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng, chuyên bán hàng chính hãng và đặc biệt là nói “KHÔNG” với hàng fake. Điều này bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng khi đến với Lury cầm trên tay một chiếc đồng hồ, kiểm tra chế độ bảo hành, chất lượng sản phẩm từ mặt cho đến thân và dây đồng hồ. Một chiếc đồng hồ Fake, chất lượng kém chắc chắn sẽ không thể nào “qua mặt” được những chuyên gia về đồng hồ phải không nào.

Chiếc đồng hồ cơ bán chạy nhất trên thị trường năm nay DH976; Giá: 3.000.000 VNĐ

 Thiết kế đơn giản, tinh tế và vô cùng đẳng cấp DH995; Giá: 3.056.000 VNĐ

Đặc biệt phải kể đến những chiếc đồng hồ rolex chính hãng cao cấp được bán tại shop. Rolex là một trong những thương hiệu lớn đi kèm với những cái tên nổi tiếng như Casio, Titan…Vì vậy, những siêu phẩm này mang lại luôn luôn được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhất là cánh mày râu. Cập nhật xu hướng đó, Lury mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm mới đảm bảo chất lượng, thời gian bảo hành dài hạn uy tín. Số lượng sản phẩm lớn, đa dạng trong từng sản phẩm sẽ giúp các bạn sớm chọn được cho mình item ưng ý.
>> Xem thêm những mẫu đồng hồ rolex hot nhất hiện nay tại http://dongholury.com/dong-ho-cao-cap-rolex-chinh-hang-moi-nhat-2017

 Tham khảo mẫu đồng hồ cơ nam đến từ thương hiệu Binger DH912; Giá: 2.728.000 VNĐ


Đồng hồ nam giá rẻ chính hãng nổi bật tại Hà Nội DH947; Giá: 1.084.000 VNĐ

Advertisement

Đăng nhận xét

 
Top