thanh huong thanh huong Author
Title: Tuyển chọn những mẫu đồng hồ nam giá rẻ chống nước tốt nhất
Author: thanh huong
Rating 5 of 5 Des:
Khi mua đồng hồ đeo tay,  ngoài tính thời trang thì chất lượng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Dù chiếc đồng hồ bạn mua đẹp đến mấy, hiện ...
Khi mua đồng hồ đeo tay,  ngoài tính thời trang thì chất lượng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Dù chiếc đồng hồ bạn mua đẹp đến mấy, hiện đại và đẳng cấp đến bao nhiêu nhưng chất lượng kém, dễ vào nước, chầy xước mặt đồng hồ thì cũng sẽ không bao giờ được đánh giá cao. Bởi vậy, những chiếc đồng hồ nam giá rẻ chống nước tốt luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hơn cả.


Mẫu đồng hồ nam giá rẻ được đánh giá cao về khả năng chống nước DH950; Giá: 2.180.000 VNĐ


Siêu phẩm đồng hồ điện tử chính hãng thiết kế nam tính, đẳng cấp DH945; Giá: 2.168.000 VNĐ

Thật không dễ dàng gì để mua được đồng hồ nam chống nước chống xước giá rẻ bởi hầu hết các loại đồng hồ chất lượng thì giá cả cũng cao “ngất ngưởng”. Mà với dân văn phòng hay các bạn sinh viên thật khó để “với tới”. Tuy nhiên, trong số đó vẫn có những thương hiệu hiểu và mang đến cho khách hàng nhiều dòng phân khúc khác nhau. Có thể chất liệu không được làm bằng vàng bạc quý giá nhưng mặt đồng hồ hoàn toàn đều được làm bằng kính siêu cứng sapphire với độ cứng cấp 9 chỉ đứng sau kim cương nên không chỉ có khả năng cường lực tốt mà còn chống nước rất hiệu quả.


 Mẫu đồng hồ đeo tay hai kim hiển thị ngày cao cấp chính hãng DH995; Giá: 3.056.000 VNĐ


Đồng hồ điện tử giá rẻ rất phù hợp với dân văn phòng DH913; Giá: 2.728.000 VNĐ

Đây là một trong những chiếc đồng hồ nam giá rẻ có khả năng chống nước tốt nhất được rất nhiều cánh mày râu tin tưởng và lựa chọn. Siêu phẩm nổi bật với cách thiết kế 3 núm điều chỉnh nhưng khi ngâm vào nước ở độ sâu tương đối cao vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến độ chính xác của thời gian.

 Màu sắc sang trọng, thiết kế theo phong cách hiện đại, chất lượng đẳng cấp DH915; Giá: 2.728.000 VNĐ

Mặt đồng hồ số la mã thời thượng mang tầm đẳng cấp hiện đại DH930; Giá: 2.124.000 VNĐ


Advertisement

Đăng nhận xét

 
Top